ค่ายมวยไทย ไอยาริน เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกค่ายมวยไทย ไอยาริน เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกของแอปพลิเคชัน Muaythai Iyarin แอปพลิเคชันที่คนรักมวยไทยต้องมี!


ค่ายมวยไทย ไอยาริน (Muaythai Iyarin) ค่ายมวยไทย อันดับ 1 จากเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวพรีเซนเตอร์แอปพลิเคชัน Muaythai Iyarin คนแรก “เลิศศิลา มวยไทย ไอยาริน” พร้อมทุ่มงบการตลาดมหาศาล ตั้งเป้าเป็นแอปพลิเคชันมวยไทยที่ทั้งคนไทยและต่างชาติ ดาวน์โหลดสูงสุด รวมถึงยังคว้าตัวนักมวยระดับแชมป์เวที ราชดำเนิน 3 รุ่น 3 สมัย เจ้าของฉายา “ปลาไหลใส่สเก็ต” จากสไตล์การชกเชิงสูง ที่พริ้วไหว หลบหลีกเก่ง


มาดามไอยาริน เดวา ประธานผู้บริหาร และผู้ก่อตั้งค่ายมวยไทย ไอยาริน เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ Muaythai Iyarin เปิดเผยว่า แม้จะเป็นปีที่ท้าทาย เพราะโรคระบาดส่งผลกับสถานการณ์เศรษฐกิจ แต่ยังเล็งเห็นถึงภาพรวมดีมานต์ความสนใจการเรียนมวยไทยยังคงมีอย่างต่อเนื่อง และไม่ได้ลดน้อยลง ทั้งคนไทยและต่างชาติจากทั่วโลก จึงตั้งเป้าหมายผลักดันกีฬามวยไทย ให้กลายเป็นกีฬาโลกผ่านแอปพลิเคชัน เป็นสื่อกลางสำหรับชาวต่างชาติ และช่องข่าวสารทุกเรื่องเกี่ยวกับมวยไทยสำหรับคนทั่วโลกโดยทางค่ายมวยไทย ไอยาริน ได้เปิดตัว “เลิศศิลา มวยไทย ไอยาริน” มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแอปพลิเคชัน มวยไทย ไอยาริน อีกทั้งยังเป็นเทรนเนอร์สอนมวยไทย บนแอปพลิเคชันอีกด้วย เหตุผลที่เลือกคุณเลิศศิลา เพราะมีคาแรคเตอร์ที่เหมาะสม และยังเป็นที่ติดตาม ชื่นชอบของกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย ทั้งนี้ทางค่ายมวยไทย ไอยาริน ได้มีการออกแคมเปญทางโซเชียลมีเดีย โดยเลิศศิลา เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับ และลูกค้าที่สมัครเป็นเมมเบอร์ชิปแพกเกจกับทางแอปพลิเคชัน สามารถติดตามกันได้บนช่องทางโซเชียลมีเดียของเลิศศิลา และ Muaythai Iyarin กันได้เร็วๆ นี้


10 views
  • Facebook | Muaythai Iyarin
  • Instagram | Muaythai Iyarin
  • YouTube | Muaythai Iyarin

© 2020 Muaythai Iyarin

Hours of operation 

Monday 3:30 – 8:30PM

Tuesday 3:30 – 8:30PM

Wednesday 3:30 – 8:30PM

Thursday 3:30 – 8:30PM

Friday Closed

Saturday 11AM – 1PM

Sunday Closed

contact us

4441 26th Ave W

Seattle, WA 98199

 

Mail:

info@muaythaiiyarin.com

Tel: 206-581-8143