top of page

พลิกวงการ! ค่ายมวยไทยไอยาริน เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน เปิดตัวแอปพลิเคชัน “MUAYTHAI IYARIN”


พลิกวงการ! ค่ายมวยไทย ไอยาริน เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา

เปิดตัวแอปพลิเคชัน “MUAYTHAI IYARIN” สร้างรายได้ให้คนวงการมวยไทย

ได้นำเสนอสุดยอดเทคนิคมวยไทย รูปแบบกระชับ เข้าใจง่ายให้กับคนไทยและชาวต่างชาติ

เติบโตสวนกระแส ก้าวสู่วงการดิจิตอลอย่างเต็มตัว เพื่อถ่ายทอดศิลปะไทยสู่สายตาคนทั้งโลก


• พลิกวงการมวยไทย ค่ายมวยไทย ไอยาริน เปิดตัว แอปพลิเคชัน “Muay Thai Iyarin” แพลตฟอร์มที่รวมสุดยอดเทคนิคจากนักมวยไทยในรูปแบบกระชับครั้งแรกของโลก เพื่อถ่ายทอดศิลปะไทยสู่สายตาคนทั้งโลก


• รักษาความเป็นมวยไทย ออริจินอล เพราะมวยไทยคือศิลปะการต่อสู้ประจำชาติที่คนไทยต่างภาคภูมิใจมายาวนาน รวมถึงชาวต่างชาติที่อยากเข้ามาเรียนวิธีการต่อสู้ การป้องกันตัว พร้อมเข้าใจถึงศิลปะแบบถึงแก่นรากเหง้าที่ชาวไทยได้เก็บรักษาเอาไว้


• ก้าวเข้าสู่วงการดิจิตอล เป็นมวยไทยดิจิตอลอย่างเต็มตัว ปรับตัวเข้ากับ New Normal และ New Demand คนต้องการออกกำลังกาย ฝึกซ้อมมวย หรือเรียนมวยที่บ้านเพิ่มขึ้น จาก Social Distancing


• ยกระดับหลักสูตรการสอนมวยไทย ด้วยเนื้อหาที่พัฒนาให้ตรงความต้องการของผู้เรียน กับหลักสูตรรวบลัด กระชับ เข้าใจง่าย


• หมดปัญหาเรื่องการเดินทาง เรียนมวยไทยออริจินอลกับนักมวยไทยบนแอปพลิเคชัน ได้จากทั่วโลก

• นักมวยไทย หมดปัญหาเรื่องการขาดรายได้ รักษาศิลปะไทย และรักษานักมวยไทย ส่งเสริมให้นักมวยมีรายได้ สร้างชื่อเสียงจากการถ่ายทอดวิชาความรู้ เทคนิคเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลที่ไม่เคยเผยเพร่ที่ไหน และนักมวยได้รายได้จากยอดดาวน์โหลดของผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน Muaythai Iyarin ทั่วทั้งโลก


• สร้างรายได้ให้ค่ายมวยไทย ส่งเสริมการท่องเที่ยว และพัฒนาชุมชน กับบริการ One Stop Service ชูจุดเด่น บริการจัดหาแพกเกจ ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมาสัมผัสบรรยากาศ ค่ายมวยต่างๆ ในประเทศไทย


• แอปพลิเคชันแห่งแรก ที่มีการถ่ายทอดสดมวยไทย ให้กับผู้ชมทั่วโลก

มาดามไอยาริน เดวา ประธานผู้บริหาร และผู้ก่อตั้งค่ายมวยไทย ไอยาริน เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ Muaythai Iyarin เปิดเผยว่า จากภาพรวมดีมานต์ความสนใจการเรียนมวยไทยยังคงมีอย่างต่อเนื่อง และได้รับการตอบรับที่ดีจากหลักสูตรที่ทางค่ายมวยไทย ไอยาริน ได้พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ ให้มีเนื้อหากระชับ และเข้าใจง่าย เห็นได้จากการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของค่ายมวยไทย ไอยาริน ในตลอดช่วงระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา จนเป็น Top of mind ค่ายมวยไทยในรัฐ วอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ลูกค้านึกถึงเป็นค่ายแรกเมื่อต้องการเรียนมวยไทย ออริจินอล และเรียนกับนักมวยไทย ซึ่งหนึ่งในผู้ฝึกสอนคือนาย โทนี่ เดวา ผู้ร่วมก่อตั้งค่ายมวยไทย ไอยารินจากกลยุทธ์ความแข็งแกร่งของหลักสูตรการสอนมวยโดยนักมวยไทย ความเข้าใจถึงสถานการณ์ปัจจุบัน และความเข้าใจใน Customer Insight รวมถึงวิสัยทัศน์ของค่ายมวยฯ ที่มองว่านักมวยไทยสามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้น นอกเหนือจากการขึ้นชกบนเวที ค่ายมวยไทย ไอยาริน จึงได้ทุ่มทุนมหาศาล เปิดตัวแอปพลิเคชัน “Muaythai Iyarin” (มวยไทยไอยาริน) ในรูปแบบ One stop service ที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ตั้งเป้าเป็นแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งที่ผู้สนใจเรียนมวยไทยทั้งคนไทยและต่างชาติต้องดาวน์โหลด เป็นทั้งแพลตฟอร์มที่ให้นักมวยได้นำเสนอการสอนรูปแบบวิดิโอ ในหลักสูตรต่างๆ ที่ทางค่ายมวยไทยไอยารินเป็นผู้ออกแบบ ตั้งแต่พื้นฐานมวยไทย พื้นฐานการออกกำลังกาย และสุดยอดเทคนิคมวยไทย สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป แอปพลิเคชันสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มีค่าบริการแพคเกจสำหรับการเรียนเทคนิคจากนักมวยไทยในราคาเข้าถึงได้ง่าย รวมถึงบริการแพกเกจที่่พัก การเดินทางสำหรับผู้ที่ต้องการเยี่ยมชม สัมผัสบรรยากาศค่ายมวยในประเทศไทยอย่างใกล้ชิด และบริการการถ่ายทอดสดมวยไทย บริษัทเชื่อมั่นแอปพลิเคชันจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้สนใจเรียนมวยไทยจากทั่วโลกอย่างแน่นอน


ฝ่ายสื่อสารองค์กร (ประชาสัมพันธ์)

MUAYTHAI IYARIN LLC

ติดตามอัพเดตข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับมวยไทย ไอยาริน เพิ่มเติมได้ที่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ฝ่ายสื่อสารองค์ประชาสัมพันธ์ MUAYTHA I IYARIN LLC

อภิเชษฐ์ พิมพ์เก โทร. 0947853334 Email nui_1806@yahoo.com


198 views0 comments

Comments


bottom of page